Phần mềm Microsoft Office 365 Personal English APAC EM

1.300.000

– Thời hạn 1 năm
– Số tài khoản: 1
– Số thiết bị: Đa nền tảng
– Đóng gói: Key vật lý
– Nhóm khách hàng: Cá nhân hoặc doanh nghiệp
– Hỗ trợ ship hàng khắp các tỉnh thành.

Cho phép đặt hàng trước

Mã: PMBQ_MicrosoftOffice365-APACEM Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Phần mềm Microsoft Office 365 Personal 32-bit/x64 English tạo thuận lợi công việc tốt nhất cho bạn. Với Office 365 Personal, bạn nhận được Word, Excel, PowerPoint, Outlook và hơn thế nữa. Làm việc ở bất cứ đâu với các ứng dụng luôn được cập nhật. Có sẵn trong một thuê bao hàng năm hoặc hàng tháng. Đăng ký của bạn sẽ tiếp tục cho đến khi hủy bỏ.

3D mở rộng sự sáng tạo và tác động trực quan mà bạn mang đến cho các tài liệu, bài thuyết trình và báo cáo của mình. Chèn mô hình 3D từ máy tính để bàn hoặc Remix 3D, cộng đồng trực tuyến mới với hàng triệu đối tượng 3D bạn có thể sử dụng.

Nhận các phiên bản cao cấp mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, OneNote ( các tính năng khác nhau ), Outlook, Access và Publisher với quyền truy cập tức thì vào các tính năng mới mỗi tháng.

Lưu trữ đám mây an toàn 1TB

Nhận 1TB (1024GB) Bộ nhớ đám mây OneDrive với khả năng phát hiện và phục hồi tệp ransomware một cách an toàn, lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh và hơn thế nữa từ mọi nơi, trên tất cả các thiết bị của bạn.

Ứng dụng di động được tối ưu hóa

Xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu với các tính năng định dạng và đồng tác giả nâng cao được tối ưu hóa cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Có sẵn trên PC, Mac, Windows Tablet, Windows Phone, iOS, Android

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình của bạn trên toàn cầu với 60 phút mỗi tháng gọi Skype đến điện thoại di động và điện thoại cố định.

Hỗ trợ của Microsoft

Là người đăng ký Office 365, hãy nhận trợ giúp ngay từ các chuyên gia được đào tạo của Microsoft, qua điện thoại hoặc trò chuyện mà không phải trả thêm phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm Microsoft Office 365 Personal English APAC EM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.