• Hệ thống showroom SADUCA
  • Tư vấn bán hàng miễn phí
  • Khuyến mại
Trang chủ Tin tức - Công nghệ Nên lắp camera nào cho gia đình

Nên lắp camera nào cho gia đình

Để chọn mua camera có giá thành phù hợp cho gia đình với chất lượng hình ảnh HD hoặc Full HD, điều này tuỳ vào nhu cầu của mỗi gia đình với mức tính toán chi tiêu phù hợp nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera gia đình, nhà xưởng, hộ kinh doanh, biệt thự, công ty doanh nghiệp, công trình, Saduca xin gợi ý một vài tiêu chí để khách hàng xác định nhu cầu lắp đặt.

1/ Xác định số lượng camera cần lắp cho hộ gia đình, biệt thự.

Thông thường giá thành hợp lý nhất là bộ 4 camera quan sát gia đình là phù hợp và chiếm đại đa số. Các vị trí thường lắp đặt ở hộ gia đình như : lắp camera quan sát trước sân, lắp camera quan sát trước cổng, lắp camera quan sát nhà bếp, lắp camera quan sát sân thượng, lắp camera quan sát trong phòng (phòng con cái, người già )….
Bộ 4 camera quan sát thường phù hợp nhất để chọn mua, nhưng có nhiều trường hợp cần lắp nhiều hơn 4 camera hoặc ít hơn 4 camera. vậy trường hợp ít hơn 4 camera thì lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất để lắp đặt camera quan sát cho gia đình.

Đối với trường hợp chỉ cần 1 hoặc 2 cái camera thì nên chọn mua camera wifi lưu trên thẻ nhớ, sẽ có giá thành thấp hơn để lựa chọn, đi kèm với nhiều chức năng đặc biệt hơn.

Vì sao khi lắp 1 hoặc 2 camera thì lựa chọn camera quan sát lưu trên thẻ nhớ để lắp cho gia đình. đơn giản là chúng ta không tốn chi phí mua đầu ghi hình, chi phí mua ổ cứng, chi phí dây thi công. vì camera quan sát lưu trên thẻ nhớ có thể hoạt động độc lập, hổ trợ âm thành 2 chiều.

Đối với gia đình cần 1 hoặc 2 camera thì chúng tôi khuyên nên chọn mua camera hoạt động độc lâp lưu trữ trên thẻ nhớ sẽ tiết kiệm chi phí hơn, nhiều chức năng hơn, tuy nhiên chỉ lắp trong nhà chứ không nên lắp ngoài trời, ngoài cổng. Vì sao không nên lắp camera quan sát hoạt đông độc lập ngoài cổng, vì khả năng bị kẻ xấu lấy mất camera rất cao, và khi lấy mất camera thì dữ liệu cũng mất luôn. vì nó không có đầu ghi hình riêng biệt để lưu trữ, do đó khách hàng cần cân nhắc đặt điểm này khi chọn mua camera quan sát gia đình 1 hoặc 2 cái.

2/ Lắp camera quan sát gia đình có cần camera quan sát quay 360 hay zoom không?

Mọi người đều biết những tính năng nổi bật của camera quay 365 và zoom, nhưng có đáng để đầu tư không mới là quan trọng, nhất là khi lựa chọn camera quan sát lắp cho gia đình. vì camera zoom  và 360 độ có giá thành rất cao với camera quan sát  cố định. chính vì vây với gia đình thì 2 lựa chọn này thì không nên ưu tiên vì tốn quá nhiều chi phí cho hệ thống.

Vì sao không chọn camera quay 360 độ cho gia đình.

Giá thành cao hơn là điều chắc chắn, nhưng ở gia đình giám sát trong khuôn viên nhỏ, do đó chỉ cần 1 camera quan sát là có thể giám sát hết phòng, vây cần gì phải lựa chọn camera quan sát 360 độ cho tốn kém nhỉ, và chức năng quay 360 độ bạn có thường xuyên sử dụng không?

Vì sao không lựa chọn camera zoom để lắp cho gia đình.

Thông thường camera Zoom trong thời điểm hiệu tại có giá thành cao gấp 4 lần camera cố định cơ bản. nhưng khách hàng cần chú ý rằng,dù camera có chức năng zoom nhưng khi hình ảnh ghi lại thì không thể zoom được, trong khi đó chọn mua camera giám sát gia đình là để bắt trộm, giám sát dữ liệu ghi hình lại là điều cần phải có. vậy mua camera có chức năng zoom nhưng khi cần thiết lại không sử dụng được.

Thông thường camera zoom phát huy tác dụng khi có kèm theo chức năng soay 360 độ, đồng thời xem trực tiếp mới có hiệu nghiệm, chính vì vậy lựa chọn camera zoom quay 360 dành cho trường hợp có nhu cầu giám sát trực tiếp, thông thường dành cho kho xưởng rộng dùng để giám sát nhân viên làm việc, thao tác kỹ thuật, và quá trình làm việc trực tiếp. hoặc có một số văn phòng công ty rộng cần quản lý nhân viên, quản lý màn hình máy vi tính nhân viên thì nên đầu tư camera zoom xoay, đối với gia đình chọn mua camera giám sát zoom xoay thì chi phí khá cao nhưng hiệu quả không mang lại được nhiều.

Bạn đang phân vân lựa chọn giữa nhiều loại camera, cũng như giá cả và tiêu chí khác nhau, hãy để Saduca tư vấn giúp bạn, đem lại cho ngôi nhà bạn sự an ninh với chi phí hợp lý nhất. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, camera, với tiêu chí an ninh, chất lượng và thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm dịch vụ Saduca!

Quý khách có thể tham gia cộng đồng để theo dõi cập nhật sản phẩm và thông tin mới nhất:
Facebook https://www.facebook.com/saduca.vn/
Website: https://saduca.vn/
Zalo: 0909 909 637

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat.

Camera An Ninh Laptop PC Đồng Bộ - PC Gaming Máy Chủ-Workstations Linh-Phụ Kiện Máy Tính Thiết Bị Văn Phòng Thiết Bị Mạng Thiết Bị Lưu Trữ Dự Phòng Thiết Bị Nghe Nhìn Thiết Bị Ngoại Vi Phần Mềm Bản Quyền Tên Miền-Hosting-Email
Liên hệ
0909.909.637