Cạc âm thanh máy vi tính Creative SB1730 Sound Blaster Play 3

790.000

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
– Âm thanh 24 bit chất lượng cao
– Dễ dàng sử dụng, không cần cài đặt driver
– Hỗ trợ hệ điều hành Windows và Mac
– Phần mềm Sound Blaster cung cấp hiệu ứng âm thanh cực kỳ hấp dẫn
– Bảo hành chính hãng 1 năm.
– Hỗ trợ ship hàng khắp các tỉnh thành.

Cho phép đặt hàng trước

Mã: PKMT_SoundCard-Creative-SB1730-3 Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Nâng cấp ngay lập tức lên âm thanh độ phân giải cao

Khi bạn nâng cấp từ âm thanh bo mạch chủ, bạn sẽ không bao giờ quay lại nó nữa. The Blaster âm thanh PLAY! 3 cung cấp một bản nâng cấp như vậy, bằng cách cung cấp cho bạn âm thanh 24-bit 96kHz độ phân giải cao cho âm nhạc, phim và trò chơi của bạn.

Nghe lớp Studio

The Blaster âm thanh PLAYI! 3 ổ đĩa đa dạng tai nghe – từ tai nghe nhét tai điện thoại di động và tai nghe chơi game cho đến tai nghe cấp phòng thu đắt tiền hơn. Phần mềm Control Panel có thể tải xuống cũng bao gồm các cấu hình được tối ưu hóa cho các thương hiệu tai nghe được chọn.

Ghi âm và truyền thông giọng nói sắc nét

Kết nối USB cải thiện đáng kể khả năng ghi mic, mang lại cho bạn chất lượng 48kHZ 24 bit sạch cho các podcast hoặc liên lạc trong trò chơi.

Kết nối đơn giản, Plug-and-Play

Kết nối Sound Blaster PLAY! 3 đến PC và Mac cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần kết nối nó với cổng USB và bạn đã sẵn sàng. Không có trình điều khiển cần thiết 1 .

1 Mặc dù trình điều khiển không cần thiết cho việc cài đặt và sử dụng thiết bị cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống trình điều khiển để sử dụng với phần mềm Sound Blaster Control Panel, mang đến các cải tiến và điều khiển âm thanh mạnh mẽ và tiên tiến hơn.

Kết nối tai nghe thuận tiện

The Blaster âm thanh PLAY! 3 cho phép bạn kết nối tai nghe với các đầu nối âm thanh nổi / micrô đơn, loại bỏ sự cần thiết của cáp Y-splitter.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cạc âm thanh máy vi tính Creative SB1730 Sound Blaster Play 3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.